Thermage นวัตกรรมลดความหย่อนคล้อยและริ้วรอยแห่งวัย​

เทอร์มาจคืออะไร

เทอร์มาจได้ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาว่าสามารถกระตุ้นให้ผิวกระชับได้ด้วยการสร้างคอลลาเจนซึ่งมีคลื่นวิทยุที่ถูกนำมาใช้กระตุ้นได้ลึกลงตั้งเเต่ชั้นผิวหนังจนถึงชั้นกล้ามเนื้อ  โดยคลื่นนี้จะช่วยให้คอลลาเจนที่หย่อนคล้อยไม่กระชับกลับมาหดตัว ผิวที่ถูกกระตุ้นด้วยเทอร์มาจจะกลับมามีเกลียวขึงเนื้อเยื่อให้มีความยืดหยุ่นและกระชับได้ดีอีกครั้งซึ่งผู้ใช้มองว่าเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยเเละดีกว่าการดูเเลผิวหนังเเบบทั่วไป

เทอร์มาจมีประโยชน์อย่างไร

กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ด้วยการให้ความร้อนที่สม่ำเสมอโดยความร้อนนี้จะทำให้โครงสร้างใต้ผิวหนังกระชับตัวดีขึ้น อีกทั้งในระยะต่อมาคอลลาเจนใหม่ก็จะสร้างเพิ่มขึ้น ส่งผลให้ผิวมีความแข็งแรงแต่นุ่มนวล ลดร่องรอยต่างๆ ทำให้รูขุมขนเล็กลง แลดูอ่อนเยาว์

ใครที่เหมาะสมกับการใช้เทอร์มาจ

การทำเทอร์มาจเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย มีริ้วรอยร่องแก้มลึก ผู้ที่มีหนังตาตก และกระชับหนังตาบน ผิวหมองคล้ำไม่สดใส มีริ้วรอยรอบดวงตา หน้าผาก และริมฝีปาก ผู้ที่มีปัญหาผิวไม่เรียบเนียนเป็นเซลลูไลท์ สามารถทำได้ทั้งบริเวณผิวหน้าและลำตัว

บริเวณที่เหมาะสมในการทำ Thermage

1. บริเวณเปลือกตาและบริเวณตา: ริ้วรอย ผิวหนังส่วนเกินข้างเปลือกตา และบริเวณรอบดวงตา

2. ใบหน้าและลำคอ: ผิวหย่อนคล้อยตามแนวกรามและใต้คาง​

3. ร่างกายและแขนขา: ผิวหนังที่หย่อนคล้อยของต้นขา ต้นเเขนเเละข้อมือ

indiba The Skin Group Medical Clinic is a group of 7 clinics specializing in dermatology, anti-aging and aesthetic in Bangkok and suburbs with close

ปลูกผมที่ไหนดีTHE SKIN CLINIC | คลินิกศัลยกรรมปลูกผม ปลูกผมถาวร ปลูกผม FUE ไร้รอยแผล ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องตัดผม รักษาผมบาง รักษาหัวล้าน ราคา ปลูกผมเริ่มต้นที่ 25,000 บาท
it band taping ผ้าเทปที่มีความยืดหยุ่น โดย ดร.เคนโซ คาเซ่ นักบำบัดทางด้านการจัดกระดูกและฝังเข็ม เพื่อรักษาและสนับสนุนการทำงานของระบบกล้ามเนื้อและกระดูก
ยาย้อมผมออแกนิค ผลิตภัณฑ์ แชมพู สมุนไพร แก้ ผม ร่วง สกัดจากธรรมชาติหนึ่งเดียวในโลก ยาย้อมผมออแกนิค, ที่ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะได้จบครบวงจร
แผ่นรองเท้า เท้าแบนบริการดูแลรักษาปัญหาสุขภาพเท้า | ทั้งผู้เป็นเบาหวาน เส้นประสาทรับความรู้สึกที่เท้าเสื่อม รักษาโรครองช้ำ ออฟฟิศซินโดรม รักษา เท้าผิดรูป โรคเท้าแบน ปรับรูปเท้า

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sources
https://www.marieclaire.com.au/what-is-thermage
https://www.ginaspa.com/thermage/what-is-thermage
https://www.zwivel.com/blog/thermage-skin-tightening